Share:
Notifications
Clear all

Thị trường bất động sản Long An đang sốt sình sịt


phuong02
(@phuong02)
Thiếu úy
Đã tham gia: 4 năm ago
Bài đăng: 1
Topic starter  

Từ những nhà đầu tư lớn như Vingroup, Nam Long, Vạn Thịnh Phát, Him Lam, T&T Group hay Thaco… đã công bố đầu tư chiếm tới thị trường đất nền Long An. Đây sẽ là thị trường tiềm năng nổi cơn sóng lớn nhất tại thị trường bất động sản hiện nay.

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản (BDS) Long An đã được nhiều nhà đầu tư đổ bộ nhiều dự án thoe nhiều phân khúc, loại hình tầm giá phụ hợp với nhiều đối tượng. Tạo nên cơn sốt vùng ven Tp.HCM, được dân chuyên ngành đánh giá là khu tiềm năng để đầu tư.

Dự án công trình lớn đồng đổ bộ

Các dự án BĐS Long An từ trước đến nay chỉ tập trung chính ở Đức Hòa, Bến Lức với những dự án tiêu biểu đi đầu như Trần Anh Riverside (Trần Anh Group), Cát Tường Phú Sinh (Cát Tường Group), KĐT Làng Sen Việt Nam (Phúc Khang),... Hiện tại thị trường bùng nổ nhiều sự án, khu vực không chỉ đơn thuần là sản phẩm đất nền mà còn nhiều loại hình thức khác như nhà phố, biệt thự ra đời, đáp ứng đầy đủ mọi như cầu của khách.

Đến đầu năm 2018, UBND tỉnh Long An đã lấy ý kiến và đề xuất thống nhất thành lập thêm khu kinh tế do Công ty Địa ốc Him Lam làm chủ đầu tư. Từ trên cở sở này, khu kinh tế sẽ mở rộng hơn 32.000 ha, nằm trên huyện Cần Guộc và Cần Đước. 

Ngày càng nóng hơn bởi đa dạng hạ tầng, giá vẫn hẫp dẫn

Long An được xem là tỉnh lận cận TP.HCM đang là thị trường mới nổi nhưng sẽ hứa hẹn mang lại nhiều khả năng sinh lợi cao, mở ra nhiều "sân chơi" hấp dẫn, tiềm năng cho giới đầu tư BDS. Theo quy hoạch xây dựng vùng Tp.HCM đến năm 2030 thì Long An sẽ trở thành vùng kinh tế động lực hàng đầu của cả nước.

Theo đó, các vùng như Cần Guộc, Bến Lức sẽ thành một trong những khu đô thị loại 3, nằm trong tổ hợp vùng Tp.HCM. Nhờ vào đó tỉnh Long An đã và đang được hình thành nhiều khu đô thị mới được phát triển bài bản nhất từ các chủ đầu tư lớn ở Tp.HCM, giúp cho thị trường Long An khởi sắc trở lại.

Theo ông Lê Tiến Vũ, hiện là Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Địa ốc Cát Tường Group, thì thị trường bất động sản Long An sẽ có sự chuyển mình đầy bất ngờ và sẽ phân hóa mạnh mẽ lên nhiều. Một khi sản phẩm được tung ra chào bán đa dạng hơn thì chất lượng về mặt cơ sở hạ tầng, tiến độ thi công chính là yếu tố chính để then chốt quyết định độ nóng của sản phẩm. Kể cả như cầu về đầu tư hay nhu cầu ở thực thì những sản phẩm có vị trí đẹp và không gian sống chất lượng, đầy đủ tiện ích luôn là tâm điểm của thị trường hiện nay.

Đăng bởi infodiaoc

đất nền Long An, đất nền


Trích dẫn