Không hề phức tạp nếu doanh nghiệp muốn đăng ký mã số mã vạch  

  RSS

trangvb
(@trangvb)
Trung úy
Đã tham gia: 2 năm ago
Bài đăng: 6
28/06/2018 3:00 chiều  

Chẳng có một luật nào bắt buộc sản phẩm phải có mã số mã vạch nhưng đứng trước vấn nạn hàng giả hàng nhái như hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều cần đến sự hỗ trợ của mã vạch trong công tác quản lý và ngăn ngừa hàng giả, bởi vậy, dịch vụ đăng ký mã số mã vạch đang là dịch vụ được tìm hiểu thông tin nhiều nhất.

Đăng kí mã số mã vạch có phức tạp không

Đăng ký mã số mã vạch có phức tạp không?

Khái niệm mã số mã vạch

Mã số mã vạch mang thông tin của sản phẩm hoặc đối tượng cụ thể. Lúc này, mã số mã vạch này sẽ được thể hiện dưới dạng mã vạch để các thiết bị quét có thể đọc và truy xuất mã vạch hàng hóađể biết được những thông tin chi tiết của sản phẩm, đồng thời giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm đang được bán trên thị trường.

Đăng ký mã số mã vạch không hề phức tạp

Có nhiều doanh nghiệp muốn sản phẩm của mình được có mã vạch nhưng lại ngại các thủ tục rườm rà. Hãy đến ngay với iCheck, đến với iCheck tất cả công việc của bạn chỉ là cung cấp giấy tờ và chờ đợi cho đến ngày lấy mã.

 

Đăng ký mã số mã vạch có phức tạp không?

 

- Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch bao gồm

Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch do viện tiêu đo lường tiêu chuẩn GS1 cấp

Đối với doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất cần chuẩn bị một bản sao có công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh. Còn đối với các tổ chức khác cần có 01 bản sao quyết định thành lập.

01 bản đăng ký danh mục sản phẩm

Danh sách sản phẩm cần đăng ký mã số mã vạch

Phiếu đăng ký thông tin theo mẫu…

- Thời gian hoàn thành việc đăng ký mã số mã vạch

Sau khi hoàn tất thủ tục, iCheck sẽ tiến hành đăng ký mã vạch cho quý vị. Lúc này các doanh nghiệp sẽ nhận được 1 mã số, mã vạch cấp tạm thời. Còn sau 1 tháng sẽ nhận giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch chính thức.

Như vậy, với các thủ tục rất đơn giản quý doanh nghiệp đã có thể đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Nếu như quý vị có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào có thể liên hệ với số hotline của Icheck  0902.195.488 để được tư vấn và hỗ trợ miến phí.


Đáp lạiTrích dẫn