Share:
Notifications
Clear all

Nhận biết Danisa giả, kém chất lượng


trangvb
(@trangvb)
Trung úy
Đã tham gia: 4 năm ago
Bài đăng: 6
Topic starter  

Chẳng ai dám tự tin từ trước tới giừ mình toàn anh bánh Danisa chính hãng. Kỹ thuật, trình độ làm giả những loại bánh thương hiệu như vậy là điều mà người tiêu dùng phải ngạc nhiên. Hãy thận trọng khi chọn mua bánh để bảo đảm sức khỏe cho chính mình.

 

Danisa là thương hiệu bánh nổi tiếng được nhiều người tin tưởng

Sự khác nhau giữa hai loại bánh Danisa thật và giả

Đến hẹn lại lên, cứ đến gần các dịp lễ tết, thị trường bánh kẹo lại được dịp sôi động, nhà sản xuất thi nhau tung ra đủ các mẫu mã, chủng loại bánh keo khác nhau. Nắm bắt được thời cơ đó những đối tượng làm giả cũng “ngang nhiên” tuồn bánh kẹo nhái ra thị trường nhằm chuộc lợi. Một trong số hãng bánh bị làm giả nhiều nhất chính là bánh Danisa, người tiêu dùng cần trang bị thêm nhiều kiến thức để biết cách phân biệt bánh giả bán thật.

Danisa là thương hiệu lâu năm và có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Lượng tiêu thụ lớn hàng năm là một minh chứng cho điều đó. Cứ đến dịp lễ tết trên các kệ hàng bán bánh kẹo cho dù có bao nhiêu mẫu mã bánh mới lạ thì cũng không thể thiếu được Danisa. Với xuất xứ danh giá tại Indonesia, chất lượng ánh cùng sự đảm bảo về chất lượng là những yếu tố chiếm cảm tình của khách hàng Việt.

Hình thức đánh lừa người tiêu dùng của các gian thương ngày một tinh vi và mánh khóe, chúng giữ nguyên giá sản phẩm, thiết kế hình thức bao bì tương tự, cũng đăng ký mã vạch công ty luôn nhưng tất cả chung đều là giả, khi kiểm tra pháp lý đều không có hiệu lực. Chiêu thức này chỉ nhằm đánh lừa những khách hàng nhe dạ cả tin và không có nhiều kiến thức phân biệt hàng giả hàng nhái.

Những đối tượng làm giả sẽ dựa vào 2 yếu tố sau để bắt trước, một là nhái tên thương hiệu, tạo ra một tên thương hiệu gần giống, hai là nhái màu sắc, kiểu dáng sao cho giống với phiên bản chính hãng nhất. Những người mua quà biếu mà muốn sản phẩm vừa có thương hiệu vừa giá thành rẻ sẽ chọn ngay loại sản phẩm kém chất lượng này.

 

Danisa là thương hiệu bánh nổi tiếng được nhiều người tin tưởng

Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, nhất là những vùng nông thôn. Không phải bất kì người nào cũng có đủ kinh phí để thường xuyên thưởng thức bánh Danisa chính hãng nên khi có sản phẩm y hệt mà giá cả lại rẻ hơn quá nhiều thì họ sẽ mua ngay lập tức, chất lượng bánh chỉ cần không tệ quá là được.

Càng ngày những cơ sở làm giả càng có những thủ đoạn tinh vi trong các khâu thiết kế. Họ sao chép từ bánh chính hãng sang bánh nhái giống đến 90% rồi phân phối ra thị trường. Thực trạng này có xu hướng gia tăng mạnh theo thời gian, lượng khách bị mắc lừa cũng tăng theo cấp số nhân. Không chỉ có người tiêu dùng mới bị đánh lừa, mà ngay cả các cơ quan chức năng cũng bị qua mắt trắng trợn. Đây thật sự là một tình trạng đáng báo động.

Cách phân biệt bánh thật đơn giả và hiệu quả.

Vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể phân biệt được bánh thật bánh giả, hai cách nhận diện đơn giản dưới đây chắc chắn sẽ giúp ít rất nhiều trong công cuộc mua hàng chất lượng của bạn.

Thông tin bắt buộc có ở bánh Danisa chính hãng

  • Tên sản phẩm phải là DANISA BUTTER, chứ không phải Dalisa, dalysa hay Daly…
  • Thông tin nhà sản xuất: Nhà máy Sản Xuất là MAYORA.
  • Đơn vị nhập khẩu tại Việt Nam: Công ty nhập khẩu là INBISCO Việt Nam
  • Hình thức mẫu mã: Nên mở Website của công ty, so sánh hình ảnh sản phẩm trên web chính thống với sản phẩm định mua, nếu thấy khác biết thì nên cân nhắc kỹ xem có nên mua hay không.

Quet tem chống giả trên sản phẩm

Doanh nghiệp nên đăng ký tem chống giả  cho sản phẩm, giải pháp này không chỉ giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong công tác quản lý, phân phối mà còn là một lời khẳng định uy tín, chất lượng mặt hàng mình tiêu thụ tới người tiêu dùng. Nếu sản phẩm có tem chống giả hệ thống cảnh báo hàng giả hàng nhái giúp người tiêu dùng cảnh giác hơn khi mua hàng.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, chỉ cần một ứng dụng iCheck Scanner trên điện thoại là bạn có thể tra cứu xuất xứ sản phẩm, nắm rõ nguồn gốc, xuất xứ, thông tin chi tiết từ giá cả, hình ảnh, địa chỉ doanh nghiệp.

Được sử dụng hàng đạt chuẩn, chất lượng cao là quyền lợi của người tiêu dùng. Đừng tự mình đánh mất quyền lợi đó. Chỉ cần dành vài phút để tìm hiểu kiến thức phân biệt hàng giả hàng nhái, bạn đã mua về được sự an tâm, an tâm cho số tiền mình đã bỏ ra và an tâm cho sức khỏe của chính mình.

 

Thông tin liên hệ dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP

Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hỗ trợ: 0902195488 - Email: cskh@icheck.vn

Email hỗ trợ doanh nghiệp: hotro@icheck.vn

Web : https://ichecksale.com/


Trích dẫn