Share:
Notifications
Clear all

PUBLIK OFFICE - COWORKING SPACE QUẬN 03, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


nguyenmai
(@nguyenmai)
Thiếu úy
Đã tham gia: 3 năm ago
Bài đăng: 1
Topic starter  

Publik Office là coworking space dành cho người sáng tạo. Mục tiêu của chúng tôi là giúp cuộc sống công việc của bạn dễ dàng nhất có thể. Chúng tôi điều chỉnh coworking space của chúng tôi để không chỉ siêu thoải mái và hiện đại mà còn để cải thiện năng suất. Chúng tôi cung cấp các gói thành viên, tiện nghi và dịch vụ giống như hướng dẫn khách được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Sự chuyên nghiệp và tính cộng đồng là một phần thiết yếu trong văn hóa của Publik Office.

--------------------------------------------------------------

  1. Chổ ngồi làm việc linh hoạt

Một không gian làm việc an toàn trong một khu vực chung. Tuyệt vời cho những người cần phải hoàn thành một số công việc trong ngày. Tất cả bạn cần là máy tính xách tay của bạn và để chọn một chỗ ngồi mở. Chổ ngồi làm việc linh hoạt là 1 hình thức coworking space phổ biến được Publik Office cho thuê với mức giá được niêm yết như sau: 

- Theo ngày: 200.000 đồng/chổ ngồi/ngày

- Theo tháng: 3.500.000 đồng/chổ ngồi/tháng.

  1. Chổ ngồi làm việc cố định

Tìm kiếm một không gian làm việc chung với một chổ ngồi cố đinh được chọn trước. Hằng ngày, bạn chỉ chỉ cần mang theo chiếc laptop của mình đến Publick và ngổi vào bàn làm việc của riêng mình. Bạn có thể sử dụng mọi tiện ích có tại Publik Office mà không phải suy nghĩ. Mức giá cho thuê chổ ngồi làm việc cố định tại Publik Office được niêm yết là: 4.650.000 đồng/chổ ngồi/tháng.

  1. Văn phòng riêng / Private Office

Private Office là hình thức hiệu quả cho doanh nghiệp trong mô hình coworking space. Bạn sẽ có 1 không gian làm việc riêng biệt trong 1 cộng đồng tiên tiến. Doanh nghiệp của bạn được hưởng một loạt các đặc quyền độc quyền chỉ dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Private Office được Publik Office niêm yết với giá: 6.200.000 đồng/chổ ngổi/tháng.

  1. Phòng họp / Meeting room / Conference room

Phòng họp kín được thiết kế để động não tập thể từ 8 - 10 người, các cuộc họp hoặc phỏng vấn. Gói bao gồm một máy chủ sẽ đảm bảo mọi khía cạnh diễn ra suôn sẻ. Các phòng hội nghị được trang bị đầy đủ với máy chiếu, bộ điều hợp, bộ sạc và cà phê hoặc trà miễn phí. Publik Office cho thuê phòng họp với các gói như sau:

- Gói cơ bản: 330.000 đồng/giờ

- Gói VIP: 3.960.000 đồng/20 giờ.

  1. Phòng hội nghị / Tổ chức sự kiện / Seminar space

Coworking space luôn có các không gian để mọi cá nhân / doanh nghiệp tổ chức các sự kiện, cho dù đó là xã hội hay chuyên nghiệp. Với sỉ số từ 25 - 30 người, bạn có thể thoải mái tổ chức một lớp mục tiêu tại đây, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để chăm sóc đến từng chi tiết. Bất cứ điều gì bạn cần, chúng tôi sẽ làm cho nó xảy ra. Seminar space được Publick Office cho thuê với các gói như sau:

- Gói cơ bản: 1.100.000 đồng/giờ

- Gói VIP: 20.000.000 đồng/20 giờ.

  1. Không gian quay phim và chụp ảnh

Không gian của chúng tôi có sẵn cho các dịch vụ chụp và quay phim. Nếu bạn quan tâm đến không gian của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi, sẽ trao đổi với các bạn về mọi thứ để có phương án thực hiện tốt nhất dành cho bạn.

  1. Văn phòng ảo / Virtual Office

Kế hoạch văn phòng ảo của chúng tôi là một giải pháp tuyệt vời cho những người không cần không gian làm việc một cách thường xuyên. Chỉ trả tiền cho những gì bạn cần. Phòng chờ, phòng họp và văn phòng ban ngày của chúng tôi được cung cấp theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ với PO Team để xây dựng 1 kế hoạch tối ưu nhất cho bạn nhé!

--------------------------------------------------------------

Tiện nghi có tại coworking space - Publik Office

Khu vực phòng chờ

Vệ sinh hàng ngày

Dịch vụ hướng dẫn cá nhân (cà phê, nước uống, phòng ăn ...)

Phòng gọi điện thoại

Thời gian làm việc 24/7 (Dành cho chổ ngồi làm việc cố định và văn phòng riêng)

Trạm in và quét

Phòng họp

Xử lý thư và gói

Tủ khóa

--------------------------------------------------------------

Contact Publik Office:

38A NGUYEN THI DIEU, WARD 6, DISTRICT 3, HO CHI MINH

Tel: +84 (0) 28 3930 1000

Email: info@publikoffice.com

Website: publikoffice.com

Fanpage: /publikofficevn

This topic was modified 3 năm ago by nguyenmai

Trích dẫn